ลูกไม่กลับหัว

แม่ๆคนไหนลูกยังไม่กลับหัวบ้างค่ะ บ้านนี้33วีคแล้วยังไม่กลับหัวเลยค่ะ หมอบอกว่า อีก2อาทิตย์ยังไม่กลับหัวคุณหมอจะให้ผ่าคลอด

7 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยไปครั้งล่าสุด31ตุลา 34สัปดาห์ยังไม่กลับหัว หมอให้โอกาสถึงวันที่14ถ้าไม่กลับหัวเตรียมนัดผ่า เราไม่อยากผ่าเพราะค่าใช้จ่ายเยอะเราไม่มีตังสำรอง

เรา 35 วีค แล้ว ลูกยังไม่กลับหัวเลย หมอจองวันผ่าให้เรียบร้อยจ้า หมอบอกน่าจะไม่กลับแล้วแหละ

เด็กกลับไปกลับมาหมุนไปมาได้ถึง34วีคค่ะ ส่วนมาก34วีคนี่อยู่ไหนจะอยู่ท่านั้นแล้วค่ะ

ใจเย็นๆค่ะแม่เพิ่งจะ 33 วีคยังเหลือเวลาอีกตั้งหลายสัปดาห์ค่ะ

2y ago

กลัวผ่าคลอดมากๆเลยค่ะ

บ้านนี้ 34Wก็ยังไม่กลับหัวค่ะ หมอให้ผ่าคลอดเหมือนกันค่ะ

่บ้านนี้ก้โดนหมอพูดแบบนี้ค่ะ ยังไม่กลับเหมือนกัน

บ้านนี้กลับตอน 37w ค่ะ