ท้องได้33วีค ลูกไม่กลับหัว

เมื่อวันที่20ไปหาคุณหมอมาคุณหมอบอกว่าน้องยังไม่กลับหัวเลยถ้าไปอีกรอบแล้วยังไม่กลับจะได้ผ่า อยากสอบถามแม่ๆว่าลูกย้อยของแม่ๆกลับหัวกันตอนกี่วีคคะ

10 ตอบกลับ

เราไม่รู้ค่ะว่ากลับหัวกี่วีคแต่น่าจะกลับ นานแล้วเพราะลูกดิ้นมาด้านข้างเยอะขึ้น หน่วงๆตรงข้างล่างแล้วก็เจ็บซี่โครงมากขึ้น ซาวด์2สัปดาห์ที่แล้วหมอบอกน้องกลับหัวแล้วส่วนเราก็คิดมานานแล้ว555 เพราะมีการเปลี่ยนไปจริงๆ

เหมือนกันค่ะแม่ อยู่ท่าก้น บ้านนี้ หมอนัดผ่า 8 ม.ค. หมอบอกมีสิทธิเจ็บคลอดก่อน เพราะลูกตัวใหญ่ บางคนบอกว่ามีสิทธิกลับหัวได้ตลอด รอลุ้นค่ะ ว่าน้องจะกลับไหม

ท้องสามกลับหัวตั้งแต่ 28 กลับเร็วก็ไม่ดีหรอก นับวันยิ่งลงต่ำ ตอนนี้33wหัวลงอุ้งเชิงกรานแล้ว กลัวจะคลอดก่อน หมอบอกให้หาสายผยุงครรภ์มาใส่จะได้ครบตามกำหนด

ตอนท้องแรก 29-37วีคซาวทุกรอบกลับหัวทุกรอบ 37+5น้ำคล่ำแตก ซาวก่อนคลอดน้องนอนขวาง คลอดเองไม่ได้ ได้ผ่าค่ะน้อง2710กรัม

บ้านนี้กลับตอน28ค่ะเเม่ เเต่ไม่ต้องกังวลไปค่ะรอดูว่าวีคต่อไปน้องจะกลับหัวมั้ยบางคนกลัยตอน34-36วีคก้มีค่ะ

บ้านนี้กับตอน28วีคค่ะ อย่ากังวลเลยค่ะเเม่บางคนกับหัวตอน35-36วีคก็มีค่ะ

บ้านนี้33 วีด 4 วันแล้วค่ะ ยังไม่มีวี่แววที่จะกลับหัวเหมือนกัน🥹

บ้านนี้น้องกลับหัวตั้งแต่30+3wค่ะแต่ตอนนี้ได้32+3wค่ะได้หญิงค่ะ

บ้านนี้รอลุ้น 28 นี้คะจะกับหัวไหม 34w

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่30Wค่ะ