#ทีมกันยา บ้านไหนน้องกลับหัวแล้วบ้างคะ??👶🏻

ลูกบ้านนี้ 33 วีคแล้วยังไม่กลับหัวเลยค่ะ ไม่ทราบว่าลูกแม่ๆกลับหัวตอนกี่วีคคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกค่ะ33w😊

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 32 วีคค่ะ แต่น้องบางคนจะกลับยากค่ะกลับตอนใกล้จะคลอดจริงๆก็มี หรือไม่กลับเลยก็มี

3y ago

หมอบอกว่าน้ำคล่ำเยอะ ถ้าน้องยังไม่กลับหัวอาจจะได้ผ่าคลอดค่ะ😂😂แอบกลัวนิดนึงด้วย

กันยา 34 วีค กลับหัวแล้วค่ะ ระบมจิมิมากค่ะ ☺️☺️☺️