21w5dท้องเล็กไปไหมค่ะ กำหนดคลอด23มิ.ย.ยังไม่รู้เพศเลย

แม่ๆคนไหนรู้แล้วบ้างค่ะ โชว์รูปกันหน่อยจ้า??

21w5dท้องเล็กไปไหมค่ะ กำหนดคลอด23มิ.ย.ยังไม่รู้เพศเลย
23 ตอบกลับ

16/6 ผู้ชายจร้า

กำหนด17 มิ.ย จ้า😁

5y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลยค่ะ 👶👶

14มิ.ย