38+2 แล้วยังไม่มีวี่แววว่า จะมีเลือดไหล หรือน้ำเดินเลย

แม่ๆคนไหนรอแตกเหมือนกันบ้างค่ะ บ้านนี้รอตั้งแต่37วีคละคะ ตอนนี้ก็ยังไม่แตกสักที มีแต่ท้องแข็งตลอด ปากมดลูกก็เปิดแค่1เซน เป็นการรอคอยที่มีความหวังสูงมาก😂😂😂💗

1 ตอบกลับ

😂😂 รอแบบลุ้นทุกวันแน่ๆ เลยค่ะแม่ เดินบ่อยๆ ดูนะคะแม่ เผื่อได้คลอดไว

4y ago

😲😲