ท้อง37+1ค่ะมีมูกเลือดออกไม่ปวดท้องลูกดิ้นปกติก่อนหน้านี้ไปตามหมอนัดได้เเอดมิดไป2วันปากมดลูกเปิด1เซน

+ติดเชื้อทางเดินปัสวะควรไปหาหมอเลยมั้ยค่ะไม่มีอาการท้องเเข็งลูกก้ดิ้นปกติเลยสัยสนว่าเราจะคลอดจริงมั้ยหรือว่ารอดูอาการก่อนดีค่ะ

ท้อง37+1ค่ะมีมูกเลือดออกไม่ปวดท้องลูกดิ้นปกติก่อนหน้านี้ไปตามหมอนัดได้เเอดมิดไป2วันปากมดลูกเปิด1เซน
2 ตอบกลับ

ไปโรงบาลเลยค่ะ แบบนี้ปากมดลูกน่าจะเปิดเพิ่มแล้ว

รีบไปรพ.เลยคะแม่