กำหนดคลอด30ตุลาคม

แม่ๆคนไหนรอคลอดตุลาคมนี้บ้างค่ะ ตอนนี้แม่ 33+ เริ่มเหนื่อยง่ายมาก นอนไม่หลับ หายใจไม่ค่อยออก แม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บางค่ะ

40 ตอบกลับ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ ยังกินอิ่มนอนหลับดีค่ะ แต่!!เหนื่อยง่ายมากกกก ลุกหรือเดินนิดหน่อยก้เหนื่อยหอบแล้ว ปวดขาปวดเท้าง่ายมากต้องนั่งพักตลอดเวลาเลย เจ้าจิ๋วในท้องก้เต้นตลอดเวลาจนระบมท้องไปหมด อยากแตกจะแย่แล้วค่า 😂

วันเดวกันเลย เหนื่อยเหมือนกันท้องแข็งเจ็บท้องน้อยกะมดลูกนอนยากมากลูกดิ้นแรงเจ็บซี่โครงนอนตะแคงลำบากมากจนเผลอหลับไปเองกว่าจะนอนได้แต่ละวัน😔😔

บ้านนี้กำหนด27 ตุลาค่ะ เหนื่อยง่าย แต่ยังหายใจปกติ ไม่รู้สึกเจ็บท้องเลยค่ะ บ้านนี้นอนทั้งวันเลย 🤣🤣 มีแต่กินกับนอน พอลุกเดินทีเมื่อยเลยค่ะ

2y ago

ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ ลุ่นตอนคลอดที่เดียวเลยค่ะ😊

บ้านนี้รอบแรกกำหนด26 รอบสอง30 อาการท้องแข็งบ่อยมาก เจ็บท้องก็บ่อย ปวดจี๊ดๆตรงท้องน้อย มือเท้าเริ่มบวม จะแตกก่อนหรือป่าวก็ไม่รู้😂😂

กำหนดคลอด 29 ตุลาค่ะ เหนื่อยง่าย หายใจไม่ทั่วท้อง นอนลำบากมาก เพราะส่วนตัวชอบนอนตะแคงขวาด้วยค่ะ เริ่มเจ็บท้องจี๊ด ๆ แล้วค่ะ

2y ago

เช่นเดียวกันนะคะคุณแม่ สู้ไปด้วยกันค่าาา

บ้านนี้36w4dเดินจะไม่ไหวแล้วแม่พูดก็หยังเหนื่อยเลยค่ะแม่ปวดร้าวลงไปหมดตอนนี้น้องหนัก3569=2682แล้วค่ะน้องแฝดะกำหนดคลอด9ตุลาค่ะ

เป็นเหมือนกันคะหวยใจไม่อิ่ม แต่พอน้องกลับหัวก็หายใจปกติแต่จะมีบางครั้งที่เวลานอนหงายจะหายใจลำบากหน่อย

บ้านนี้กำหนด29ตุลา นอนหายใจลำบากมากค่ะ อึดอัด ลุกก็ยาก เจ็บตรงขาหนีบข้างเดียวอีก ไม่ไหว😂😂

กำหนดคลอด10ตุลาค่ะ ตอนนี้36+1แล้ว นอนลำบากอึดอัดตัวสุดๆ เจ็บนู้นปวดนี้มากๆ หายใจก็ลำบาก

เป็นเหมือนกันค่ะ หายใจไม่อิ่ม ไม่ทั่วท้อง พลิกตัวก็ท้องแข็ง หลับไม่กี่ชั่วโมงก็ตื่น🥲