33วีคแล้สแม่ตัวเล็กท้องเล็กมาก

33วีคท้องเล็กน้ำหนักลูก1800ตอนนี้ กลัวออกมาลูกจะไม่เเข็งแรงจังค่ะกังวลมาก #กำหนดคลอด4ตุลาคม

33วีคแล้สแม่ตัวเล็กท้องเล็กมาก
2 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด21/ตุลาค่า ซาววันนี้31wน้ำหนักน้องยุที่1,726gค่า คุนหมอว่าตามเกนค่ะเกินมานิดหน่อนไม่เปนไรค่า

น้ำหนักน้องตามเกณฑ์อยู่นะคะแม่ ส่วนท้องที่ว่าเล็กก็น่าจะสมดุลกับหุ่นแม่ด้วยนะคะ ไม่ต้องกังวล