น้ำหนักลูก

บ้านนี้เดือน ตุลาคม ซาวน่ำหนักล่าสุดวันนี้ 2422 น้ำหนักน้องมากไปไหมค่ะเพราะหมอไม่ได้บอกอะไรค่ะ เหมือนซาวมาติดไว้เฉยๆๆ ตอนนี้แม่ 33+6ค่ะ ความยาวของลูกตรงไหนค่ะ ขอบคุณค่ะ

น้ำหนักลูก
1 ตอบกลับ

นน.เกินเกณฑ์นิดหน่อย แต่ไม่ต้องกังวลเกินไปค่ะแม่ ส่วนความยาวเราหาไม่เจอนะคะ คราวหน้าแม่ชิงถามคุณหมอเลยค่ะ ว่าน้องปกติดีมั้ย ตามเกณฑ์มั้ยนะคะ