กำหนดคลอด30ตุลาคม

แม่ๆคนไหนรอคลอดตุลาคมนี้บ้างค่ะ ตอนนี้แม่ 33+ เริ่มเหนื่อยง่ายมาก นอนไม่หลับ หายใจไม่ค่อยออก แม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บางค่ะ

40 ตอบกลับ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ เหนื่อยง่าย นอนอึดอัดมากเลยค่ะ หลับก็ยาก

บ้านนี้24ตุลา หลับยาก เหนื่อยง่าย เจ็บจิมิช่วงจะนอนด้วยค่ะ 😂ทรมานมากจ้า✌️

กำหนดคลอด30ตุลาค่ะแต่พอไปซาวอิกที่หมอบอกว่าหน้าจะ15-16ค่ะตุลาค่ะ

2y ago

เหมือนกันค่ะ ไปฝากท้องครั้งแรกที่อนามัยบอก25ตุลา พอไปโรงพยาบาลบอก16ตุลา สรุปกำหนดเป็น16ตุลา😅

บ้านนี้ 8 ตุลาคม ค่ะ ไม่รู้จะย้ายทีมไปกันยามั้ยย ลุ้นมาก 🤰🏻🥰

30ตุลาคะ เเต่ท้องเล็กมาก กลัวลูกจะน้ำหนักไม่ดี 😅เเต่กินเยอะ

30ตุลาเหมือนกันจ้าแม่อาการนี้แบบเดียวกันเลยจ้าหิวบ่อยด้วย

คลอดเดือนตุลาคมแต่ปวดข้อมือสองข้างมากเลยมีวิธีแก้ไหมค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะ ท้องไม่ใหญ่แต่อึดอัดมากค่ะหายใจลำบาก

กำหนดคลอดวันเกิดหนูเลยค่ะ...ขอให้น้องคลอดง่ายๆนะค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ กำหนด16 ตุลา ไม่รู้จะแตกก่อนมั่ย ☺️