ตั้งครรภ์​

แม่ๆคนไหนมีไครหมอแนะนำไห้ไส่ชุดคลุมท้องได้แล้วมั้งค่ะของแม่บ้านนี้5เดือนละคะแต่เป็นคนตัวไหญ่​ 😊😊🤰🤰บอกหน่อยนะคะ

14 ตอบกลับ

เน้นแบบที่แม่สะดวกสบายคะ และไม่รัดน้องด้วย บ้านนี้แม่ตัวใหญ่คะ หนัก100กก. ก่อนท้อง ตอนท้องก็ทำงานอยู่บ้าน ใส่เสื้อยืดตัวใหญ่ๆกางเกงยางยืดตัวใหญ่ๆ เพิ่งมาใส่คลุมท้องตอน36wคะ เพราะท้องโตเวลาใส่เสื้อจะทำให้เสื้อสั้นท้องโผล่คะ