ตั้งครรภ์​

แม่ๆคนไหนมีไครหมอแนะนำไห้ไส่ชุดคลุมท้องได้แล้วมั้งค่ะของแม่บ้านนี้5เดือนละคะแต่เป็นคนตัวไหญ่​ 😊😊🤰🤰บอกหน่อยนะคะ

14 ตอบกลับ

สะดวกแบบไหนก็ใส่เลยค่ะแม่บ้านนี้ใส่ชุดคลุมท้องสลับกับชุดธรรมดา

4y ago

ทำเหมือนกันคะ​😊🙏

อยากใส่อะไรก็ตามสะดวกแม่อะค่ะ หมอไม่เห็นต้องบอกแนะนำเลย

5เดือนเหมือนกัน แต่ยังใส่ยีนส์อยู่เลยค่ะ ท้องไม่ค่อยออก

ใส่ฉเพาะเวลาไปหาหมอค่ะ อยู่บ้านใส่กางเกง เจเจ