ตั้งครรภ์​

แม่ๆคนไหนมีไครหมอแนะนำไห้ไส่ชุดคลุมท้องได้แล้วมั้งค่ะของแม่บ้านนี้5เดือนละคะแต่เป็นคนตัวไหญ่​ 😊😊🤰🤰บอกหน่อยนะคะ

14 ตอบกลับ

เราท้องจน9เดือน หมอไม่เห็นแนะนำให้ใส่นะคะ เราใส่กางเกงตลอดยกเว้นกลางคืนใส่ชุดนอน

4y ago

อาจเป็นเพราะแม่บ้านนี้น้ำหนัก​เกินหรือตัวไหญ่แล้วไส่เสื้อผ้าเล็กไปหาหมอหรือป่าวคะ