ตั้งครรภ์​

แม่ๆคนไหนมีไครหมอแนะนำไห้ไส่ชุดคลุมท้องได้แล้วมั้งค่ะของแม่บ้านนี้5เดือนละคะแต่เป็นคนตัวไหญ่​ 😊😊🤰🤰บอกหน่อยนะคะ

14 ตอบกลับ

ตามสะดวกแม่เลยคะ บ้านนี้จะ6เดือนถ้าอยู่บ้านไม่ได้ไปไหนก็ไม่ใส่คะ จะใส่เฉพาะเวลาไปข้างนอกคะ

4y ago

ใช่คะ บ้านนี้ใส่เกงบอลคะ