ตั้งครรภ์​

แม่ๆคนไหนมีไครหมอแนะนำไห้ไส่ชุดคลุมท้องได้แล้วมั้งค่ะของแม่บ้านนี้5เดือนละคะแต่เป็นคนตัวไหญ่​ 😊😊🤰🤰บอกหน่อยนะคะ

14 ตอบกลับ

ไม่ต้องรอให้หมอแนะนำเลยค่ะแม่ รู้ว่าตั้งครรภ์ก็ใส่ชุดคลุมชุดกระโปรงได้เลยตามที่เราสะดวกเลยค่ะ

4y ago

อ่อคะแม่บ้านนี้เป็นคนตัวไหญ่มากๆค่ะเสื้อผ้าเก่าคือแน่นไปหมดเลยค่ะ​ ต้องใส่ชุดคลุมท้องจริงๆ555​🙏🙏