ลูกตัวเหลืองค่ะ

แม่ๆคนไหนมีเคยมีประสบการณ์ลูกตัวเหลืองบ้างคะ ตอนนี้แม่เครียดมากสงสารลูกโดนเจาะเลือดตั้งเยอะ

1 ตอบกลับ

เหลือง3 วันค่ะเลือดแม่กับลูกคนละกรุ๊ปลูกเป็นซีดด้วยค่ะ เราต้องทำใจนะมันมีวิธีเดียวที่จะตรวจลูกดีกว่าปล่อยให้เหลืองมากกว่านี้ลูกพิการได้เลย