ลูกตัวเหลือง

ลูกตัวเหลืองค่ะ ทำอย่างไงให้หายเหลือง

19 ตอบกลับ

ให้ลูกได้ดื่มนมเราเยอะๆค่ะ และยิ่งเขาฉี่และอึบ่อยยิ่งดีค่ะเขาจะได้หายเหลืองเร็วค่ะคุณแม่

กินนมแม่เยอะๆค่ะ ถ้ากังวลควรหาหมอเพื่อส่องไฟ ถ้าค่าเหลืองเยอะเกินไป จะมีผลต่อสมองน้องค่ะ

ไห้กินนมแม่เยอะๆนะค่ะแล้วพาน้องไปตากแดดอ่อนๆในตอนเช้านะค่ะน้องจะได้รับวิตามิน

ให้น้องดื่มนมเยอะๆๆๆคะ นมแม่ยิ่งดีคะ จะได้ขับสารสีเหลืองออกมา

พยายามให้น้องกินนมแม่คะนมแม่มีภูมิต้านทานจะช่วยได้คะ

แม่กินตับเยอะๆๆ​ ปลุกลูก​ตื่นกินนมบ่อยๆๆ​ค่ะ​

กินนมแม่ บ่อยๆ ค่ะ ลูกจะได้ฉี่บ่อยๆ

กินนมแม่บ่อยๆ เดี๋ยวก็หายค่ะ

กินนมแม่เยอะๆช่วยได้คะ

ปลุกลูกกินนมบ่อยๆค่ะ