ลูกตัวเหลืองค่ะ

สวัสดีค่ะ พอดีลูกสาวอายุเข้าได้7เดือนค่ะ อยู่ดีๆก็ผิวออกเหลืองค่ะ เลยอยากทราบว่าจะเป็นอะไรไหม และต้องแก้ไขยังไงบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เเม่หรือพ่อมีโรคประจำตัวเกี่ยวกับเลือดจางบ้างมั้ยคะ​ หรือตอนคลอดหมอบอกน้องตัวเหบืองรึป่าว​