ปรึกษา

แม่ๆคนไหนมีวิธีให้เวลาผ่านไปเร็วๆมั้ยคะ รอสามีบวช15วัน ประเด็นคือตอนท้องดันติดเขามากไปไหนตามไปหมด ปล.แม่สมาธิสั้นไม่ค่อยจดจ่อกับการดูหนังด้วย

1 ตอบกลับ

เลือกดูของเตรียมให้ลูกค่ะ List ของใช้เตรียมก่อนคลอด และของน้องที่ต้องเตรียมและต้องใช้ค่ะ