ปรึกษา

กินอะไรให้ลงลูกค่ะ กำหนดคลอด 20 เมษาลูกหนัก1500 เองค่ะส่วนคุณแม่ขึ้นมา15 โลไม่ลงลูกเลยค่ะขอคำปรึกษาคำแนะนำหน่อยค่ะ ??

1 ตอบกลับ

กำหนด22เมษาคะ น้ำหนักขึ้นมา10โล ตอนนี้ลูก2400ละคะ กินปกตินะ แต่ก่เสริมนิดๆหน่อยๆไม่ได้เยอะมาก ลองๆกินอาหารที่มีโปรตีนเยอะๆก่ดีนะคะช่วงนี้