การกระตุ้นคลอด

แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์เคยโดนกระตุ้นคลอดบ้างคะ อาการเป็นยังไงบ้าง☺️

2 ตอบกลับ

อยู่ที่ว่ากระตุ้นแบบไหนค่ะ ของเราโดนกวาดปากมดลูกก่อนเริ่มมีอาการเจ็บท้องบีบๆคลายๆ แต่ปากมดลูกยังเปิดไม่มาก โดนเจาะถุงน้ำคล้ำต่อ ก็ยังสบายๆเจ็บแบบโอเค แต่ปากมดลูกยังเปิดไม่มากยังคลอดไม่ได้ โดนยาเร่งคลอดต่อ อันนี้คือนอนไม่ติดเตียงเลย เดินไปมาเดินมา เข้าห้องน้ำนานจนพยาบาลมาตาม5555 สายออกซิเจน สายรัดที่เช็คการบีบตัวของมดลูก เราถอดออกแล้วเดินไปมาเลยค่ะ ตลกมาก มันเจ็บมันอยากเบ่ง พอไปนอนบนเตียงแปปเดียวปากมดลูกเปิดเยอะแล้ว โดนเข้าห้องคลอดเลย

บ้านนี้คะ พึ่งโดน กระตุ้น ปากมดลูก ปวดหน่วงมากๆคะ