ผ่าคลอด

แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ผ่าคลอดแบบบล๊อคหลัง+ทำหมันมาเล่าประสบการณ์ให้ฟังหน่อยจร้า บ้านนี้หมอนัดผ่า15ก. ค ยังแอบกลัวนิดๆ เพราะคนแรกคลอดเอง

1 ตอบกลับ

ของเราผ่าคลอดแบบบล็อกหลังแต่ไม่ได้ทำหมันนะคะ ไม่น่ากลัวค่ะแม่ คุณหมอจะฉีดยาบล็อกหลังให้ก่อนถึงจะผ่า สวนสายปัสสาวะ ตอนนั้นจะไม่รู้สึกเจ็บเลยค่ะ