แม่ๆทีมตุลาเป็นไงบ้างคะ

บ้านนี้หมอนัดผ่า8ต.ค. กำหนด16ต.ค. มีอาการเจ็บเตือนนเเถมเด็กชายดิ้นเเรง #บ้านไหนเเตกเเล้วเอ๋ยย ❤❤✌✌ 36w1d

แม่ๆทีมตุลาเป็นไงบ้างคะ
1 ตอบกลับ

ทำไมหมอถึงนัดผ่าหรอคะแม่. มีอาการอะไรคะเขาถึงไห้ผ่า ? ขอโทดนะคะที่ถาม 🙏🏻🙏🏻

4y ago

คนเเรกผ่าคนที่สองหมอเลยให้ผ่าคะถ้าคลอดเองเสี่ยงมดลูกเเตกเเละตกเลือดคะคนเเรกห่างกัน3ปี