ดิ้นเก่งกันไหม

คลอด15ก.ค ดิ้นเก่งมากค่ะ

ดิ้นเก่งกันไหม
29 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด17ก.ค ดิ้นบ่อยช่วงที่แม่อยู่นิ่ง ยิ่งตอนแม่นอนยิ่งดิ้นเก่งจนแม่นอนไม่หลับ

ก.ค.เหมือนกันค่ะ ดิ้นเก่งมาก ลูกดิ้นเก่งเราก็ดีใจค่ะ✌✌😍

เหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้ก้อ15 ก.ค ดิ้นเก่งมากกกก ได้ผู้ชายค่ะ

4y ago

คุณแม่กี่วีคแล้วคะ

26 กค. ดิ้นเก่งค่ะ ตอนแม่จะนอนนี่ดิ้นตลอดเลยค่ะ

4y ago

ข้างขวาค่ะ

บ้านนี้28ก.ค.รุ้สึกแค่ตอดๆดุ๊บๆเองค่ะ😂

4y ago

ใช่ค่ะก่อนท้องหนัก59โลแล้วค่ะ😂

ดิ้นจนแบบว่าอยากจะออกมาเดินเล่นเลย

บ้านนี้11กค ดิ้นแต่ละทีพุงเบี้ยวเลย55

บ้านนี้18กรกฎาคมจร้ายังตอดเบาๆยุเรย

15 ก.ค เหมือนกันค่ะ ดิ้นเก่งมากเลยค่ะ

7ก.ค รู้สึกแต่ตอดนิดๆเองค่ะ กังวลมาก😂

4y ago

ไม่ต้องกังวนนะคะบางทีหนังท้องเราอาจหนาค่ะ