สอบถามแม่ๆค่ะ มีใครเคยเป็นแบบเราบ้างคะ ผลเลือดออกมาบอกน้องเสี่ยงดาวสูง หมอให้เจาะน้ำคล่ำ ตอนนี้เราคิดหนักมากค่ะ

แม่ๆคนไหนมีคำแนะนำเราบ้างไหมคะ ผลซาวน้องปกติแข็งแรงทุกอย่างค่ะ แต่ผลเลือดหมอบอกผิดปกติ

2 ตอบกลับ

อย่าพึ่งคิดไปไกลคะ รอดูผลก่อนคนเสี่ยง1:3,1:7 ผลตรวจปกติก้อเยอะคะ

12mo ago

ขอบคุณค่ะ