ท้องอายุ 34คลอด35 หมอตรวจดาวน์ ผลเป็นบวก

หมอให้เจาะน้ำคล่ำ ใครเคยมีประสบการณ์บ้างค่ะ ผลจะมีสิทเป็นไม่มั้ยค่ะ ตอนนี้เครียดมากค่ะ หมอบอกเสี่ยงเป็นดาวน์ อยากทราบเจาะเจ็บมั้ย พักฟื้นเป็นไงบ้างค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ครั้งแรกวัดผลจากเลือดแม่ใช่ไหมคะ..

4y ago

อ่อ..เห็นหลายคนเจาะเลือดแล้วผลมีความเสี่ยง..แต่หมอให้เจาะน้ำคร่ำผลออกมาส่วนใหญ่ปกติดีคะ..อย่าเพิ่งคิดมากนะคะ..เจาะน้ำคล่ำเห็นแม่ๆหลายคนบอกว่าไม่เจ็บอย่างที่คิดเหมือนแค่ฉีดยาคะ