ท้อง5เดือน น้องมีภาวะหัวใจรั่ว

ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้21w3d ซาวด์หมอบอกน้อง ผิดปกติคือ หัวใจรั่ว มีแม่บ้านไหนเคยเป็นบางค่ะ แล้วน้องคลอดออกมาปกติ บ้านนี้กังวลมากค่ะ หมอให้เจาะน้ำคล่ำ

1 ตอบกลับ

ที่เคยอ่านเจอ คลอดแล้วก็จะอยู่ในความดูแลของหมอก่อน รั่วไม่มากก็ปิดเองได้ ระหว่างนี้ ไม่สามารถทำอะไรได้ค่ะ เพราะน้องอยู่ในท้อง แม่ศึกษาข้อมูลการดูแลเด็กกลุ่มนี้ไว้ก็ดีค่ะ จะได้สะดวกเมื่อคลอดน้องแล้ว

2y ago

สู้ๆ นะคะแม่