ท้อง​ 5​ เดือน

ลูกเราเริ่มดิ้นตอน​ 18​ จะเข้า​ 19​ สัปดาห์​ ปกติเค้าจะดิ้นหลังทานอาหาร​ หรือตอดๆให้รู้สึกบ้าง​ แต่วันนี้เงียบหายเลยค่ะ​ ตั้งแต่เช้าแล้ว​ มีใครเคยเป็นแบบเราบ้างคะ ตอนเย็นเลิกงานจะรีบไปหาหมอ​ ตอนนี้ไม่มีสมาธิทำงานเลยค่ะ​

2 ตอบกลับ

ของเราเงียบไปสองวันพอไปหาหมออัลตราซาวดูเขาก้อดิ้นยุแต่เราไท่รุ้สึกแค่นั้นเอง แต่ถ้าไม่สบายใจควรไปหาหมอค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณค่าแม่​ วันนี้ลองเอาเครื่องฟังเสียงหัวใจฟัง​ ก็เต้นอยู่ค่ะ​ พอจิ้มไปโดนตัวเค้าเค้าก็ดิ้นเลยค่า​ ค่อยสบายใจหน่อย​ 🥰

ลองดื่มน้ำ เอามือลูบท้อง หรือเปิดเพลงให้ฟังดูค่ะ ถ้ายังไม่รู้สึกดิ้นแนะนำให้ไปหาคุณหมอนะคะ

5y ago

ค่ะคุณแม่