สอบถามแม่ๆค่ะ มีใครเคยเป็นแบบเราบ้างคะ ผลเลือดออกมาบอกน้องเสี่ยงดาวสูง หมอให้เจาะน้ำคล่ำ ตอนนี้เราคิดหนักมากค่ะ

แม่ๆคนไหนมีคำแนะนำเราบ้างไหมคะ ผลซาวน้องปกติแข็งแรงทุกอย่างค่ะ แต่ผลเลือดหมอบอกผิดปกติ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ผลเลือดออกมาก็เสี่ยงสูงค่ะ 1:130 ได้เจาะน้ำคร่ำเหมือนกันแต่ผลออกมาปกติดีแถบยังได้รู้เพศลูกด้วยค่ะ แรกๆก็กังวลกลัวลูกเป็นดาวผลออกมาโล่งใจมาก ไม่ต้องคิดมากนะค่ะ

12mo ago

หมอให้พักหนึ่งอาทิตย์แต่แม่พักได้สองวันแม่ก็ปลูกมันเลยค่ะ แค่วันแรกแม่พักผ่อนให้มากๆไม่ยกของหนัก

อย่าพึ่งคิดไปไกลคะ รอดูผลก่อนคนเสี่ยง1:3,1:7 ผลตรวจปกติก้อเยอะคะ

12mo ago

ขอบคุณค่ะ