ตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม

แม่ๆคนไหนฝากคลินิก แต่ตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม รพ. รัฐบ้างคะ เราต้องทำอะไรบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เตรียมแขนไปเจาะเลือดอย่างเดียวค่ะ เราใช้สิทธิ์ 30฿ ตรวจฟรี ฝากคลินิกหมอส่งไปเหมือนกัน

2y ago

และถ้าประกันสังคม เค้าจะเสียค่าตรวจไหมคะ