แม่ๆท่านไหนคลอด รพ รัฐบ้างคะ

แม่ๆท่านไหนคลอด รพ รัฐบ้างคะ ค่าใช้จ่ายในการคลอดเท่าไหร่ ทั้งคลอดเองและผ่าคลอดค่ะ แล้วห้องพิเศษหรือห้องร่วมราคาเท่าไหร่บ้างคะ ตัวเราฝากครรภ์ที่คลินิกค่ะ แต่ว่าจะคลอด รพ รัฐค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #คลอดโรงพยาบาลรัฐ

1 ตอบกลับ

รพ รัฐ สิทธิ์ 30 บาท คลอดเอง หรือ ผ่าคลอด นอนห้องรวม ฟรีค่ะ ไม่จ่าย แต่ถ้านอนห้องพิเศษต้องจ่ายค่าห้องพิเศษค่ะ แล้วแต่ว่าได้ราคาไหน ปกติประมาณ 3-4 คืนค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ