ตรวจดาวซินโดรม

อยากถามแม่ๆว่า แม่ท่านไหนได้ตรวจดาวซินโดรมของ รพ.รัฐบ้างคะ กี่วันถึงจะรู้ผล

10 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอพึ่งโทรมาผลคัดกรองเสี่ยงสูง น้ำตาไหลเลย พรุ่งนี้ไปตรวจนิฟต่อเลย

เพิ่งไปตรวจวันนี้ค่ะ หมอแจ้งว่าผลออกหลังวันตรวจ3อาทิตย์ค่ะ

ปรึกษาหน่อยค่ะระหว่างเจาะน้ำคล่ำกับนิฟ อันไหนชัวร์กว่าคะ

2y ago

เจาะน้ำคร่ำ

บ้านนี้ก็ตรวจค่ะจะไปวันที่ 1/11/65 นี่ค่ะ ตื่นเต้น

นัดเจาะน้ำคร่ำวันที่ 21/11 นี้ค่ะ ที่จุฬา

เราตรวจวันที่21 ต.ค ฟังผลวันที่7 พ.ย

ตรวจแล้วค่ะ 1 สัปดาห์ค่ะแม่รู้ผล

นัดฟังผลอีก1เดือนถัดไปค่ะ

เขาตรวจ18ต.คหมอนัดฟังผล22พ.ย

ของเค้า อาทิตย์1 รู้ผล