ฝากรพ.รัฐ(ฝากพิเศษ) กับคลินิค ต่างกันยังไง แบบไหนดีกว่าค่ะ

ฝากรพ.รัฐ(ฝากพิเศษ) กับคลินิค ต่างกันยังไง แบบไหนดีกว่าค่ะ ท้องแรกค่ะ ไม่มีความรู้เท่าไร

1 ตอบกลับ

ฝากพิเศษคือให้หมอคนที่ฝากด้วยทำคลอดให้ คลินิกก็จ่ายเงินตรวจนอกเวลาค่ะ หมอคลินิกบางคนก็หมอรพ.รัฐนั่นแหละ เราฝากคลินิก หมอดูแลดี พูดดี อธิบายดี ไม่เคยด่าเลยสักคำ ขยันซาวนด์ให้ทุ้กเดือนด้วยค่ะ