ฝากพิเศษ ขอผ่าค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ค่ะ

ฝากพิเศษ ถ้าขอหมอผ่าเราต้องจ่ายค่า ผ่าด้วยค่าใส่ซองหมอด้วยใช่ไหมค่ะ ใช้สิทธิ 30 บาท รพ.รัฐ หมอที่เราฝากพิเศษก็ทำงานอยู่ที่ รพ.ที่เราใช้สิทธิค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ฝากแบบแม่ค่ะ ขอหมอผ่าเหมือนกันค่ะ เสียค่าฝากพิเศษ 3,000 บาท ค่าห้องพิเศษคืนละ 1,200 ใช้สิทธิบัตรทองลดให้เหลือ 800/คืน ค่าผ่าไม่เสียซักบาท หมอทำเรื่องให้หมดเลยค่ะ

5y ago

ดีจังเลยค่ะแม่ ค่าฝากพิเศษถูกด้วย

ค่าหมอพิเศษ5000 ค่าห้องพิเศษ800-1000ต่อวัน ถ้าคลอดธรรมชาติเสีย30บาท กรณีขอผ่าต้องจ่ายเอง 7000-13000บาท