35สัปดาห์คะ

แม่ๆคนไหนนอนไม่หลับเหมือนเราบ้างคะกลางวันก็นอนไม่หลับตกกลางคืนมาก็นอนหลับๆตื่นๆทั้งคืน พอจะมีวิธีไหนช่วยให้นอนหลับสบายบ้างคะ เราชอบสะดุ้งตื่นมาช่วงตี1...มีวิธีไหนแนะนำบ้างคะ

1 ตอบกลับ

อาบน้ำอุ่นให้สบายตัว ใส่ชุดนอนผ้าลื่น ๆ ในห้องทำกลิ่นหอม ๆ ค่ะ ลองดูนะคะก่อนคลอดแม่บ้านนี้ไม่หลับเหมือนกันค่ะ 😊