อยากคลอดแล้วค่ะ

38+6แล้วอึดอัดมากๆจะนอนจะลุกจะนั่งจะเดินลำบากมากๆตอนนี้หายใจไม่ค่อยออกแน่นหน้าอกกกดไหลย้อน อยากคลอดแล้วค่ะ มีวิธีไหนแนะนำบ้างคะ

2 ตอบกลับ

อย่าคิดค่ะแม่เดวน้องแกล้งจะอยู่นานค่ะบ้านนี้อยากคลอดตั่งแต่36วิค บ่นทุกวันคลอดตอน40+2ค่ะ

สู้ๆจ้า