สอบถามแม่ๆค่ะ

แม่ๆคนไหนนมเล็กเท่าฝาชีบ้างคะ 😂 จะมีน้ำนมให้ลูกไหมคะ คือเราเป็นคนไม่มีนมเลย คิดว่าตอนท้องจะใหญ่ขึ้น แต่ไม่เลยเท่าเดิม ใหญ่แต่หัว แถมไม่มีจุกอีก คิดอยู่ว่าลูกจะได้กินนมจากเต้าไหม แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันหรือคล้ายกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เดี่ยวถึงเวลาก้อจะมีขึ้นมาเรื่อยๆคะ มีให้ลูกกินแน่นอน

9mo ago

โอเคค่ะแม่