?

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ บ้านนี้ท้อง 5-6 เดือนแล้ว แต่ท้องแรก ยังไม่มีน้ำอะไรออกมาจากเต้านม กังวลตอนคลอดกังวลมากๆ จะมีน้ำนมให้ลูกไหมคะ

1 ตอบกลับ

เรา 38+4 แล้ว น้ำนมยังไม่ไหลเหมือนกันค่ะ ไม่ต้องเครียดนะคะ ยิ่งน้ำนมไหลไว จะทำให้คลอดไวค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะแม่