..

29วีคแล้วค่ะ แต่ปกติเป็นคนหน้าอกเล็กเเบน ตอนนี้ก็ใหญ่ขึ้นนิดเดียวเองค่ะ แต่หัวนมขึ้นปกติ จะมีน้ำนมให้ลูกไหมคะ

13 ตอบกลับ

อย่าเครียดค่ะ ส่วนตัวตอนท้องหน้าอกแทบจะไม่ฟูขึ้นเลยค่ะ แต่พอคลอดน้ำนมก็มาปกติ เพราะยิ่งเครียดยิ่งไม่มีน้ำนมค่ะ ปล่อยให้เปนไปตามธรรมชาติ

อกเล็กใหญ่ไม่เกี่ยวค่ะแม่ ดีใจที่แม่อยากให้ลูกกินนมตัว ดื่มน้ำเยอะๆ เดี๋ยวลูกคลอดก็ให้น้องดูดกระตุ้น น้ำนมมาเองค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ

ไม่เกี่ยวกับไซส์หน้าอกเลยจ้าคลอดเเล้วเดี๋ยวน้ำนมมาเองค่ะกินน้ำอุ่นเยอะๆ

ถึงเวลาคลอดน้ำนมจะมาเองค่ะบ้านนี้ก็เป็นค่ะ

มีค่ะ ขนาดหน้าอกไม่เกี่ยวกับน้ำนมค่ะ

น้ำนมไม่เกี่ยวกับขนาดค่ะ

มีจ้า นี่ก็ยังมีเลย

หลังคลอดก็มีเองค่ะ

หลังคลอดก็มาเองค่ะ

มีสิค่ะแม่