จะมีน้ำนมไหมคะ

แม่ท้องได้ 8 เดือนแล้ว แต่ไม่คัดเต้า ไม่เจ็บ ไม่ใหญ่ขึ้นเลย จะมีน้ำนมให้ลูกไหมคะ หราว่าต้องรอคลอดก่อนคะ

2 ตอบกลับ

น้ำนมมาหลังคลอดค่ะแม่ น้ำนม.มาก่อนคลอดไม่ใช่เรื่องที่ดีเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ

รอคลอดก่อนค่ะแม่ แต่เราเป็นแบบนี้ นมน้อยค่ะ แม่บำรุงเผื่อไว้เลยก็ดีนะคะ