เบื่ออาหาร

แม่ๆคนไหนท้องแล้วไม่อยากกินนมบ้างค่ะ มีวิธีจัดการกับตัวเองยังไง (เบื่ออาหารมากๆด้วยค่ะ ทั้งที่ปกติเป็นคนกินเก่ง?)

1 ตอบกลับ

เรื่องนมแม่ลองแจ้งหมอนะคะ เผื่อหมอจะจัดแคลเซียมมาให้กินไวขึ้น แต่เบื่ออาหารแม่พยายามกินนะคะ กินน้อยๆกินบ่อยๆเน้นให้ครบ5หมู่