เบาหวาน

แม่ๆคนไหนท้องแล้วเป็นเบาหวานไหมค่ะ

27 ตอบกลับ

50g ไม่รอด คุมอาหารแล้วมาตรวจ 100g รอดค่า ไม่งั้นแย่แน่เลย

เปนค่ะตอนนี้หมอให้คุมอาหารนัดอีกทีอีก2อาทิตย์ค่ะ

น้ำตาลหลังอาหารเย็นไม่เกินเท่าไหร่ค่ะถึงจะผ่าน

เปนค่ะคุมอาหารค่ะไม่ต้องฉีดอินซูลินค่ะ

เป็นค่ะ ฉีดยา เช้า กลางวัน เย็น ก่อนนอน

3y ago

จากประสบการณ์ หมอจะให้นอนโรงบาล ปรับน้ำตาล ดูว่าน้ำตาลจะสูงช่วงไหนจะได้ฉีดยาเวลาไหนบ้าง แล้วเภสัชกรก็จะมาหสอนฉีดยาให้เรา เทคนิคการแพทย์จะมาสอนเจาะเลือดตรวจน้ำตาล นักโภชนากรจะมาแนะวิธีการกินอาการให้ พอกลับบ้านเราต้องทำเองหมด

เป็นค่ะ แต่คุมอาหารเอา ไม่ได้ฉีดยา

เป็นอยู่คะตอนนี้ฉีดยาวันละ4เข็มคะ

เป็นอยู่ค่ะ แต่ให้มาคุมอาหารก่อน

เป็นคะฉีดอินซูลินและคุมอาหารคะ

เป็นค่ะ ตอนนี้คุมอาหารอยู่ค่ะ