ท้องได้3เดือน น้ำหนักลงไป7โลแล้ว

แม่ๆคนไหนท้องแล้วน้ำหนักลงช่วงไตรมาสแรกบ้างไหมคะ แล้วมีผลต่อลูกไหม พอดีช่วงแรกๆมีแพ้ท้องหนักเลยค่ะแต่ตอนนี้เริ่มดีขึ้นแล้ว กินอะไรได้ปกติแต่น้ำหนักลงเหมือนเดิม

32 ตอบกลับ

ลงค้า ลงไป3 โล เเต่พอเเม่ได้3 เดือนจะ4 เดือนน้ำหนักก็เริ่มขึ้นค้า เเม่ไม่ต้องกังวลนะค่ะ เกี่ยวกับน้ำหนักเเม่ ถ้าคุณหมอบอกว่าไม่ทีปัญหาก็สบายใจได้ค่ะ น้องตามเกณฑ์ก็พอ🤎