แพ้ท้องกินอะไรไม่ลงเลยเหม็นไปหมด

ท้องได้2-3เดือน กินไรไม่ลงเลย เหม้นกับข้าวไปหมดกินได้นิดเดียว น้ำหนักลงไป8โล เป็นไรไหมคะ #ท้อง2คะ

2 ตอบกลับ

ของเราน้ำหนักก็ลด ช่วงแพ้ท้อง ลงไป 5 โล แล้วก็ไม่ขึ้นอีกเลย แต่พอหายแพ้แล้ว ลูกดึงสารอาหารไปได้ดีมากๆเลย คลอดมาได้ 4 โล

ให้ทานทีละน้อยๆแต่ให้ทานบ่อยๆค่ะ