ท้องได้3เดือน น้ำหนักลงไป7โลแล้ว

แม่ๆคนไหนท้องแล้วน้ำหนักลงช่วงไตรมาสแรกบ้างไหมคะ แล้วมีผลต่อลูกไหม พอดีช่วงแรกๆมีแพ้ท้องหนักเลยค่ะแต่ตอนนี้เริ่มดีขึ้นแล้ว กินอะไรได้ปกติแต่น้ำหนักลงเหมือนเดิม

32 ตอบกลับ

ลงค่ะ ตอนนี้4เดือนจะ5เดืแน น้ำหนักยังไม่ขึ้นเรยค่ะ แพ้ช่วงแรกๆตอนรู้ว่าท้องค่ะ น้ำหนักจาก67 ตอนนี้ 63คงที่ไม่ขึ้นเรยค่ะ

บ้านนี้ลง3โลค่ะ เหลือ40กิโล ตอนนี้กำลังเข้าไตรมาส2 ไม่คลื่นไส้เท่าแรกๆ กินได้เยอะขึ้น น่าจะน้ำหนักเพิ่มหลังจากนี้

บ้านนี้ลงไป3โล กินไม่ค่อยได้เลย ของที่ชอบก้อเหม็นหมด อยากกินแต่ของเปรี้ยวๆ แต่ตอนนี้เริ่มกินได้บ้างแล้วค่ะ

ลงค่ะ จาก69 ลงไป65 จนตอนนี้ได้7เดือนกว่า น้ำหนักยังวนอยู่ที่ 65.6/65.7/65.8/65.9 แต่น้ำหนักลูกตอนซาวด์ตามเกณฑ์ตลอด

เป็นค่ะ ลงไป 6 โล แต่พอซาวลูกออกมา นน.ลูกปกติดี ไม่มีผล หลังจากนั้นนน.แม่จะพุ่งแบบฉุดไม่อยู่เลยค่ะ😭

เป็นเหมือนกันค่ะ ลง 7 โลเหมือนกันพอเดือนที่ 5 น้ำหนักเริ่มมาแล้วค่ะ สู้ๆนะคะ แพ้หนักมากเหมือนกัน

ไม่ลงเลย ขึ้นตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ😂😂บ้านนี้ไม่แพ้ กินกระจายเลยค่ะ กว่าจะคลอดขึ้นมา 20กิโล ค่ะ

ลงคร้า แพ้ท้องกินอะไรไม่ค่อยได้ แต่พอใกล้เข้าไตรมาส3จนใกล้คลอด น้ำหนักพุ่งอย่างน่าตกใจเลย 555

ไม่ต้องเครียด หรือคิดมากนะคะ ทางนี้ก็นน.ลดไปเกือบ 3 โลค่ะ แต่ช่วงหลังๆ เพิ่มขึ้นมาบ้างแล้ว

บ้านนี้ลง5โล แล้วก็ไม่ขึ้นอีกเลยค่ะ ตอนนี้ท้อง4เดือนกว่าแล้ว