#คุณแม่มือใหม่

#ท้องแรกค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ 8วีคแต่แพ้ท้องหนักมากเห็นอะไรก็เหม็นแล้วอ้วกหมด กินอะไรก็อ้วกออกหมดเลยคะ🥺 น้ำหนักลงไป4โลแล้ว😢 มีอะไรพอช่วยอาการแพ้ท้องได้มั้ยคะ☹️

2 ตอบกลับ

ลองขอยาแก้แพ้ที่หมอมากินดูค่ะ บ้านนี้แพ้ตั้งแต่5w 14wพึ่งมาหายเพราะยาที่หมอให้มาค่ะ

ไม่หายหรอกค่ะแม่ผ่านไตรมาสแรกก็จะดีขึ้นเองสู้ๆค่ะเราเองก็เป็น