ท้องได้3เดือน น้ำหนักลงไป7โลแล้ว

แม่ๆคนไหนท้องแล้วน้ำหนักลงช่วงไตรมาสแรกบ้างไหมคะ แล้วมีผลต่อลูกไหม พอดีช่วงแรกๆมีแพ้ท้องหนักเลยค่ะแต่ตอนนี้เริ่มดีขึ้นแล้ว กินอะไรได้ปกติแต่น้ำหนักลงเหมือนเดิม

32 ตอบกลับ

แม่ไม่ต้องคิดมากนะคะพอเข้าไตรมาส2-3น้ำหนักจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆค่ะถ้าแพ้ท้องมากๆแม่ขอยาแก้แพ้ท้องกับคุณหมอได้เลยนะคะส่วนถ้าไม่อยากทานข้าวลองเปลี่ยนเมนูเป็นพวกเส้นๆเป็นขนมปังนมดูค่ะช่วยได้