ช่วยเล่าประสบการณ์ให้ฟังหน่อยค่ะ

แม่ๆคนไหนท้องลูกสาวมีอาการยังไงบ้างคะช่วยเเชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยค่ะช่วย☺️☺️

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ชอบกินของหวานคะ ตอนท้อง4-5เดือนสิวขึ้นแก้มทั้ง2ข้างคะ ตอนนี้เริ่มหายแล้วคะ

ส่วนตัวชอบกินหวานๆ หน้าใสไม่โทรม (อันนี้คนรอบข้างบอก 555)