กินอะไรถ่ายง่ายค่ะ

แม่ๆคนไหนท้องประมาณ5-6เดือนเวลาถ่ายยากมากควรกินผลไม้อะไรที่ทำให้ถ่ายง่ายบ้างค่ะนอกจากมะละกอสุกค่ะหาซื้อยากมากค่ะ ขอบคุณค่ะ🙏🙏

25 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ชอบกินมะขามเปียกจิ้มพริกเกลือจ้าถ่ายโล่งเลย😂

แม่บ้านนี้ทานนำ้มันมะพร้าวค่ะท้องไม่ผูกถ่ายทุกเช้าเลยค่ะ

2y ago

แม่ซื้อที่7-Elevenค่ะ

ผลไม้ไม่ค่อยเห็นผล บ้านนี้กินผักบุ้งค่ะ ผักย่อยง่าย

2y ago

ว้าววต้องลองแล้วค่ะ🙏🙏

ลองโยเกิร์ตดูค่ะแม่ คนท้องทานได้มีประโยชน์ด้วย

2y ago

รสอะไรก็ได้ใช่ไหมค่ะ

กินแก้วมังกรค่ะ ถ่ายง่ายมากไม่ต้องเบ่งเรย

กินน้ำบีทรูทปั่นค่ะช่วยได้เยอะเลย

กินนมแพะค่ะ เราถ่ายง่ายเพราะนมแพะ

ลูกพรุนแห้ง น้ำลูกพรุน โยเกิต

น้ำพรุน น้ำแอปเปิ้ล ค่ะ

โยเกิร์ตกับนมเปรี้ยวจ้า