แม่ๆคนไหนท้องประมาณ3เดือนลูกอยู่ข้างใน ซ้ายหรือขวา แล้ว แม่ไปซาว ได้ ชายหรือหญิง ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ

14 ตอบกลับ

ไม่น่าเกี่ยวนะคะ เพราะน้องอยู่ได้ทุกที่ของท้องเลยค่ะ บ้านนี้ซาวด์ทุกเดือนไม่เคยอยู่ที่เดิมเลย😂 ซาวด์กี่ครั้งก็ยังเป็นผู้หญิงเหมือนเดิม

อยู่ที่เดิม ๆ จ้าบางทีก็ขวา บางทีก็ซ้าย รู้เพศก็ประมาณ 14 สัปดาห์ขึ้นไป คุณแม่ลูก 2 คนแรกชาย คนนี้หญิงกำลังอยู่ในท้อง 24w 3d จ้า

3y ago

ขอบคุณสําหรับคําตอบจ้า

น้องจะไม่อยู่ที่เดิม และไม่อยู่ท่าเดิม จนกว่าจะไม่มีพื้นที่พอให้ขยับ

ซาวด์ครั้งแรกตอน 8 W เจอน้องอยู่ฝั่งซ้ายค่ะ มาซาวด์ดูเพศ 16 W ได้ลูกสาวค่ะ

แรกๆอยุ่ซ้ายค่ะ แต่ตอนนี้ อยู่ทุกข้างค่ะ ผู้หญิง 22 w+6

ขวาค่ะผชค่ะตอนนี้36วีคเเล้วหมอก็ยังยืนยันว่าผช😁😁

น้องอยู่ทั้งซ้ายและขวาค่ะ...ลูกสาวจร้า..

น้องชอบอยู่ข้างซ้ายค่ะ ได้ลูกสาว

ช่วยตอบหนวยค้ะอย่ากนู้จริงๆ

ของเราอยู่ด้านซ้าย หญิงค่ะ